ข่าวอาร์เซนอล

ร้ายกาจ!! สมิธ โรว์ แข้งเด็กสุดยิงให้ปืนรอบ 7 ปี

เจ้าหนู อีมิล สมิธ-โรว์ ผงาดเป็นนักเตะอายุน้อยสุดในรอบ 7 ปีที่ยิงประตูในการแข่งขันทุกรายการ

สมิธ โรว์ ยิงลูกที่สองในเกมยูโรปาลีก รอบแบ่งกลุ่ม พาทีมบุกไปเอาชนะ คาราบัก คาบ้าน 3-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา

ซึ่งนั่นทำให้เขากลายเป็นนักเตะของปืนใหญ่ที่อายุน้อยสุดรอบ 7 ปีที่ยิงประตูทุกรายการ ด้วยอายุ 18 ปี 67 วัน

โดยครั้งสุดท้ายที่แข้งอายุน้อยสุดปืนใหญ่ทำประตูในรายการนี้คือ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ยิงประตูใส่ โอลิมเปียกอส ในเดือนกันยายนปี 2011 ตอนอายุ 18 ปี 43 วัน

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top