ข่าวอาร์เซนอล

ชิลๆ!! ‘เอเมรี่’ ลั่นพักน้อยเดินทางไกลไม่ได้ทำให้เสียเปรียบ ‘ฟูแล่ม’

อูไน เอเมรี่ กุนซือคนเก่งของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า เขาไม่โทษคนจัดโปรแกรมพรีเมียร์ลีก สุดสัปดาห์นี้ ที่ต้องเตะ ลอนดอน ดาร์บี้ พบกับ ฟูแล่ม หลังจากเพิ่งเตะ ยูโรปา เสร็จมาหมดๆ เพียง 64 ชั่วโมงเท่านั้น

อาร์เซน่อล เพิ่งเดินทางกลับจากประเทศอาเซอร์ไบจาน หลังอัด คาราบัก ที่ อาร์เซอร์ไบจาน 3-0 เมื่อพฤหัสบดี ทำให้มีเวลาเตรียมตัวน้อยก่อนเยือน คราเว่น ค็อตเทจ และต้องมาเตะคู่แรกของวันอาทิตย์ด้วย ต่างกับ แมนฯ ซิตี้ หรือ ลิเวอร์พูล ซึ่งเล่น ยูฟ่า ชปล.วันอังคารกับวันพุธ แต่ได้เตะที่หลังพักเยอะกว่า

อย่างไรก็ตาม เอเมรี่ กล่าวว่า “สำหรับเรา ไม่ไร้ปัญหาที่เตะวันพฤหัสบดี แล้วมาต่อในลีกวันอาทิตย์นะ เพราะเราต้องการลงเล่นทุกๆ รายการ เหนือสิ่งใด ผู้เล่นจะได้ลงเล่นกันแบบทั่วถึง มันสร้างความมั่น และเพิ่มจังหวะของทีมให้เป็นหนึ่งเดียวกันด้วยนะ”

“เรามีการสลับตัวสำรองลง ยูโรปา ลีก อยู่แล้ว ดังนั้นวันอาทิตย์นี้เราไม่มีปัญา และจะต้องงัดฟอร์มที่ดีเก็บแต้มต่อไปให้ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top