ข่าวอาร์เซนอล

ไม่สมพง!! ‘เชสนี่’ เปิดใจครั้งหนึ่งคิดฝากชีวิตกับปืนใหญ่

วอยเซียค เชสนี่ ผู้รักษาประตูมือ 1 ของ ยูเวนตุส เปิดเผยว่า ครั้งหนึ่งที่เขาอยู่กับ อาร์เซน่อล นั้น เขาตั้งเป้าหมายที่จะค้าแข้งที่ถิ่นเอมิเรตส์ไปจนแขวนถุงมือ อย่างไรก็ตาม สุดท้ายมันไม่เกิดขึ้นจริง

เชสนี่ ตกเป็นมือสามต่อจาก ปีเตอร์ เช็ก และ ดาวิด ออสปิน่า ทำให้ต้องไปหาโอกาสในเซเรีย อา กับ โรม่า แบบยืมตัวตั้งแต่ซัมเมอร์ 2015 กับ โรม่า กระทั่งถูก ยูเวนตุส ซื้อขาดเมื่อปีที่แล้ว และปัจจุบันได้กลายเป็นมือ 1 แทน จานลุยจิ บุฟฟ่อน อีกด้วย

เชสนี่ กล่าวว่า “จริงๆ นะ ผมอยากค้าแข้งกับ อาร์เซน่อล ไปตลอดชีวิต เพราะที่นั่นคือสโมสรที่ผมรัก และยังเป็นทีมเชียร์มาตลอด ผมทุ่มเทเต็มที่ มันเลยน่าเสียดายว่าคว้าความสำเร็จกับทีมน้อยไปได้แค่ แชมป์เอฟเอ คัพ 2 สมัย, กับ 1 คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ผมอยากได้พรีเมียร์ลีกสักครั้งนะ”

“อย่างไรก็ตาม บางครั้งเส้นทางมือมืออาชีพก็ก้าวออกมา โดยใช้สมองตัดสินมากกว่าหัวใจ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top