ข่าวอาร์เซนอล

ยอมแล้ว! ‘คีโอว์น’ รับจากใจ ‘เอเมรี่’ นำพาสปิริตกลับสู่ปืน

มาร์ติน คีโอว์น ดับตำนานกองหลังของ อาร์เซน่อล ออกมากล่าวชื่นชม อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสเปนว่า ตอนนี้ได้นำพาแท็คติกที่ยอดเยี่ยม และสปิริตที่ดีกลับมาสู่ขุนพลนักเตปืนใหญ่อีกครั้ง ซึ่งมันหายไปนานในช่วงปลายยุค อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือคนก่อนหน้านี้

คีโอว์น กล่าวว่า “ตอนท้ายฤดูกาลที่แล้ว ทีมเรามันไม่ถูกต้องเอาซะเลย บรรยากาศที่พวกเขาต้องการให้ อาร์แซน เวนเกอร์ ออกไปของแฟนบอล มันส่งผลต่อนักเตะจริงๆ นะ”

“แต่ตอนนี้มันมีความสามัคคีกันเกิดขึ้น ความเป็นหนึ่งเดียวกันของแฟนบอล,นักเตะและผู้จัดการทีมคนใหม่ มันสวยงามมากๆ เมื่อมองจากมุมในตอนนี้ บางคนอาจมองว่ามันโอเวอร์ไป เพราะนี่แค่ชนะ ฟูแล่ม แต่อย่าลืมนะปีที่แล้ว อาร์เซน่อล ชนะต่อเนื่องแบยนี้ไม่ได้หรอก นี่คือฟอร์มที่ดีที่สุดในช่วงหลายปีหลังเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top