ข่าวอาร์เซนอล

วัดได้หมด! ‘เอเมรี่’ มั่นใจปืนดีพอพร้อมท้าชนทีมหัวตาราง

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมของ อาร์เซน่อล มั่นใจว่าการที่ทีมคว้าชัยชนะเกมลีกติดต่อกัน 6 นัดแล้ว จากชัยชนะเหนือ ฟูแล่ม 5-1 รั้งอันดับ 4 ของตาราง เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ปืนใหญ่ดีพอที่จะคั่วแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกไปยาวๆ ในฤดูกาลนี้

เอเมรี่ กล่าวว่า “ผมเชื่อมั่นในทีมของเรา และเราก็เชื่อมั่นในผลงานที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เราต้องรักษามันเอาไว้ นี่มันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้นและมันก็ยากมากๆ ซึ่งเราต้องเตรียมตัวให้พร้อม และปรับปรุงผลงานต่อไปเรื่อยๆ เราพร้อมที่จะท้าทายกับทีมคู่แข่ง”

ขณะเดียวกัน เอเมรี่ ยังกล่าวชมประตูสุดสวยของ อารอน แรมซี่ย์ ตัวสำรองที่ส่งลงสนามไปไม่ถึงนาทีว่า “ยิงประตูได้สุดสวยจริงๆ และสำคัญกับเรามากๆ แต่ผมขอชมทุกคนเลยเพราะทุกคนเล่นได้เยี่ยมยอดจริงๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top