ข่าวอาร์เซนอล

เดเด้ แจงเหตุ ลากาแซตต์ ไร้เงาทัพตราไก่แม้ฟอร์มโหด

ดิดิเยร์ เดสชองส์ กุนซือของทีมชาติฝรั่งเศสแจงสาเหตุทำไม อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ไม่มีชื่อติดทีมชาติลงเตะยูฟ่า เนชันส์ลีก

ลากาแซตต์ โชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมจนกลายเป็นคีย์แมนในตำแหน่งเกมรุกให้กับปืนใหญ่ โดยเฉพาะนัดล่าสุดที่เอาชนะ ฟุแลม 5-1 เขาก็ยิงไป 2 ลูกแต่ทว่า เดสชองส์ ก็ยังเมินเรียกตัวเขาติดทีมชาติอีกครั้ง

“ในตำแหน่งนี้มีการแข่งขันจำนวนมาก เมื่อนักเตะที่เล่นในฟุตบอลโลกโชว์ฟอร์มได้ดี มันก็ไม่ใช่เป็นปัญหาที่จะหานักเตะอื่นๆเข้าทีม

“ผมต้องความความสมดุลของทีม และเขาก็คือกองหน้าตัวกลาง เขาต้องโชว์ฟอร์มให้ดีอย่างต่อเนื่อง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top