ข่าวอาร์เซนอล

รอชมเลย!! โมนาโก ผ่าทางตันเล็งดึง อองรี กู้วิกฤติทีม

“Monaco Matin” สำนักข่าวชื่อดังแดนน้ำหอมตีข่าวว่า โมนาโก ยักษ์ใหญ่ของลีกเอิง ฝรั่งเศส สนใจดึง เธียร์รี อองรี อดีตตำนานดาวยิงของอาร์เซนอล มาเป็นกุนซือกอบกู้วิกฤติทีม

ปัจจุบัน โมนาโก กำลังเผชิญกับหายนะอยู่โซนตกชั้นของลีก รั้งอันดับที่ 18 ของตาราง ทั้งที่ฤดูกาลก่อนจบรองจ่าฝูง

ผ่านไป 9 นัดแล้วแต่โมนาโกเก็บชัยได้เพียงนัดเดียวเท่านั้นทำให้บอร์ดบริหารของทีม พิจารณาเตรียมไล่ เลโอนาร์โด ยาร์ดิม ออกจากตำแหน่งกุนซือ

และกุนซือใหม่ของพวกเขาได้เล็งไปที่ เธียร์รี อองรี ที่เคยเป็นผู้ช่วยทีมชาติเบลเยียม และเคยเป็นอดีตดาวยิงเก่าของพวกเขามาคุมทีมแทน ยาร์ดิม ด้วย

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top