ข่าวอาร์เซนอล

สกายปูด ปืน จ่อได้กลางแอตแลนต้า 15 ล้านหนาวนี้

สกายสปอร์ต สื่อดังเกาะอังกฤษ ตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จ่อได้ตัว มิเกล อัลมิรอน กองกลางของทีม แอตแลนตา ยูไนเต็ด ทีมดังจากเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ ในราคา 15 ล้านปอนด์

ดาวเตะวัย 24 ปีโชว์ฟอร์มอย่างโดดเด่นให้กับทีมแอตแลนตา ลงเล่น 32 นัดยิงได้ถึง 12 ประตูกับอีก 13 แอสซิสต์

ส่งผลให้ อาร์เซนอล ให้ความสนใจ และจากรายงานของสกายซึ่งเป็นสื่อที่มีความเชื่อถือระบุว่า อาร์เซนอล จ่อที่จะได้ตัวมิดฟิลด์รายนี้

เป็นที้เข้าใจว่าการย้ายทีมจะเกิดขึ้นในตลาดหน้าหนาวนี้ โดยปืนใหญ่ควักเงินแค่ 15 ล้านปอนด์เท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top