ข่าวอาร์เซนอล

อะไรก็ดีไปหมด!! ดีใจด้วย ‘เลโน’ ถูกเรียกตัวติดทัพอินทรีเหล็ก

เรียกได้ว่ากำลังขาขึ้นจริงๆสำหรับ แบรนด์ เลโน นายด่านของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลังได้โอกาสเฝ้าเสาเป็นมือ 1 ให้กับต้นสังกัด ล่าสุด โยอาคิม เลิฟ ก็เรียกตัวติดทีมชาติเยอรมนีชุดใหญ่เรียบร้อย

ภายหลังจากที่ เควิน ทรัมป์  นายด่านจากไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ขอถอนตัวจากทีมชาติเยอรมนี ก่อนหน้านี้เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุดทาง โยอาคิม เลิฟ ก็ได้เรียกตัว แบรนด์ เลโน ติดทีมชาติทำศึกเนชันส์ลีก 2 นัดกับ เนเธอร์แลนด์ และ ฝรั่งเศส เรียบร้อย

นอกจาก เลโน ที่ถูกเรียกตัวมาแล้ว แซร์ก กนาบรี อดีตปีกของอาร์เซนอล ที่ปัจจุบันค้าแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิก ก็ถูกเรียกตัวติดทีมชาติเช่นกัน หลัง เลออน กอเรตส์ซกา ขอถอนตัว

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top