ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ไม่สนหรา!! เอเย่นต์แย้มอยากให้ ‘ซิเยค’ ย้ายมาปืนหรือหงส์

เรเน ฟาน เดอ ชิป เอเย่นต์ของ ฮาคิม ซิเยค เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม มุ่งมั่นที่จะพาแข้งรายนี้ย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ผมว่าจะมีสโมสรที่ดีกว่าโรมา อาจจะเป็นอาร์เซนอล หรือ ลิเวอร์พูล” เรเน กล่าวผ่าน Voetbal Primeur”

สำหรับสตาร์ทีมชาติเม็กซิโก โชว์ผลงานอย่างยอดเยี่ยมลงเล่นให้กับอาแจกซ์ 97 นัดยิงได้ 25 ประตูกับอีก 42 แอสซิสต์

อย่างไรก็ตามยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า อาร์เซนอล หรือ ลิเวอร์พูล นั้นให้ความสนใจแข้งรายนี้หรือไม่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top