ข่าวอาร์เซนอล

ไรท์ ขอยืนข้างปืน!! ปล่อยแรมซีย์ ไม่มีใครใหญ่กว่าทีม

เอียน ไรท์ ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ขออยู่เคียงข้างต้นสังกัดเก่าและยืนยันว่าสโมสร ทำถูกต้องแล้วที่แยกทางกับ อารอน แรมซีย์ กองกลางของทีม

“ผมขออยู่ข้างอาร์เซนอลเลย ที่แสดงจุดยืนว่าเราต้องรับให้ได้กับการเสียนักเตะเก่งๆมากมายจนกลายเป็นแฟชั่น” ไรท์กล่าว

“ผมเชื่อว่าปืนอยากให้แรมซีย์อยู่ต่อนะ แต่พวกเขาก็ไม่เห็นด้วยกับอะไรบางอย่าง ซึ่งผมคิดว่าอาร์เซนอลนั้นทำถูกต้องแล้วแหละ

“อาร์เซนอล กำลังทำให้นักเตะรับรู้ว่าไม่มีใครใหญ่ไปกว่าทีม ดังนั้นพวกเขาถึงยกเลิกสัญญากับแรมซีย์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top