ข่าวอาร์เซนอล

ข่าวดีรัวๆ! ปืนยิ้ม ‘เมตแลนด์-ไนลส์ ‘ กลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว

อาร์เซน่อล ได้รับข่าวดีสุดๆ เมื่อ เอนสลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ ดาวรุ่งสารพัดประโยชน์ของทีม เริ่มกลับมาซ้อมได้อีกครั้ง

ไนล์ส เจ็บตั้งแต่เกมนัดแรกของฤดูกาลที่แพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 โดยเล่นได้แค่ 35 นาที โดนเปลี่ยยตัวออกจากสนามทันที ซึ่งภายหลังพบว่ามีอาการแตกเล็กน้อยที่น้องขาซ้ายจนต้องพักยาว และไม่ได้ลงสนามให้ทีมเลยจนถึงตอนนี้

แต่ล่าสุด สโมสร ยืนยันแล้วว่า ไนลส์ พร้อมจะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอย่างเต็มรูปแบบในสัปดาห์หน้า โดยคาดว่าน่าจะมีชื่ออยู่ในทีมอีกครั้งในเกมยูโรปา ลีกที่จะบุกไปเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่โปรตุเกส

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top