ข่าวอาร์เซนอล

เซฟไว้ก่อน! ‘โคลาซินัช’ ถอนทัพบอสเนียฯ ตามคำสั่งปืนใหญ่

เซอัด โคลาซินัช แบ็กซ้ายทีมชาติบอสเนีย ขอถอนตัวออกจากทีมชาติบอสเนียเป็นเรียบร้อยแล้ว เพราะสภาพร่างกายยังไม่ฟิตสมบูรณ์ หลังเพิ่งกลับสู่ทีมปืนใหญ่ได้ไม่นาน

โคลาซินัช บาดเจ็บเข่าในช่วงปรีซีซั่น ทำให้พักยาวไปร่วมสองเดือน นับตั้งแต่เปิดฤดูกาล 2018-19 และเพิ่งหายเจ็บกลับมาซ้อมและมีส่วนร่วมกับทีมในเกมยูโรปาลีกที่บุกชนะ คาราบัก เมื่อกลางสัปดาห์

ล่าสุด เดอะ ซัน อ้างแหล่งข่าวจากบอสเนียระบุว่า อาร์เซน่อล ได้ส่งหนังสือไปถึงสมาคมฟุตบอลของบอสเนีย เพื่ออนุญาติให้ โคลาซินัช ถอนตัวออกกลับมาเรียกความฟิตต่อกับสโมสร ซึ่งทำให้เจ้าตัวพลาดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องเยือน ตุรกี ในวันพฤหัสบดีนี้ และพบ ไอร์แลนด์เหนือ ในเกมยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ในอีก 4 วันต่อมาด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top