ข่าวอาร์เซนอล

บทบาทใหม่!? เปแอสเช เล็งเหี่ยว รับงานผอ.คนใหม่

อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชั้นนำของโลกตีข่าวว่า ปารีส แซงต์แชร์กแมง เล็งดึงตัว อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานกุนซืออาร์เซนอล เป็นผู้อำนวยการกีฬาของทีมคนใหม่

เป็นที่เข้าใจว่า เปแอสเช ไม่ค่อยพอใจกับการทำงานของ อันเตโร เฮนริเก ผู้อำนวยการกีฬาคนปัจจุบัน เนื่องจากปิดดีลตัวนักเตะที่ต้องการยากเต็มที

ตามรายงานเผยว่า เปแอสเช ได้เล็งดึง เวนเกอร์ มาแทนที่ เฮนริเก ให้มาดูแลเรื่องการซื้อขายย้ายทีมของนักเตะ

อย่างไรก็ตามเป็นที่คาดว่า เวนเกอร์ จะยังไม่ตัดสินใจอนาคตอันใกล้นี้ และคาดว่าจะรอถึงช่วงปลายปีเสียมากกว่า

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top