ข่าวอาร์เซนอล

แรมซีย์ ยันไม่ทิ้งปืนหนาวนี้ ขอทุ่มเทเต็มที่ไม่สัญญาใหม่ล่ม

อารอน แรมซีย์ กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยืนยันว่าเขาจะทุ่มเทเต็มที่กับสัญญาที่เหลือให้กับทีม แม้สัญญาฉบับใหม่จะล่มไปแล้วก็ตาม

“ผมมุ่งมั่นกับอาร์เซนอล และผมจะโชว์ฟอร์มดีที่สุดในฤดูกาลนี้เพื่อประสบความสำเร็จในสิ่งที่พิเศษ” แรมซีย์ กล่าว

“นั่นคือการตัดสิน พวกเขาทำแล้ว หลายอย่างเกิดขึ้นได้ในฟุตบอลและคุณก็ต้องก้าวต่อไป นั่นคือวิธีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้

“ทุกอย่างมันยอดเยี่ยมกับสโมสรแห่งนี้ เราคิดว่าเราอยู่ในจุดที่เราสามารถตกลงดีลกันได้แต่นั่นไม่ใช่อีกต่อไป

“ดังนั้นผมก็แค่ก้าวต่อไปเล่นฟุตบอลของผมและทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับอาร์เซนอลในฤดูกาลนี้”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top