ข่าวอาร์เซนอล

ข่าวโคตรดี! ‘โอซิล-ไนลส์-เช็ก’ ซ้อมเต็มกำลังคาดฟิตทันดวลจิ้งจอก

ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อในกรุงลอนดอน รายงานว่า อาร์เซน่อล มีข่าวดีสุดๆ เมื่อ เมซุต โอซิล และ ไอน์สลีย์ เมตแลนด์-ไนลส์ สองดาวเตะของทีม กลับมาซ้อมแบบเต็มรูปแบบได้แล้ว คาดอาจฟิตทันดวงทีม เลสเตอร์ ในคืนวันจันทร์

โอซิล พลาดลงเล่นในเกมที่ต้นสังกัด เปิดบ้านชนะ ฟูแล่ม เพราะมีอาการบาดเจ็บแผ่นหลังเล็กน้อย แต่ตอนนี้กลับมาซ้อมได้เต็มที่ เชื่อฟิตทันวันที่ 22 ตุลาคมแน่

ขณะที่ เมทแลนด์ ไนลส์ กลับมาซ้อมได้แล้วเช่นกัน หลังบาดเจ็บกระดูเท้าซ้ายแตก พักยาวมาตั้งแต่เกมนัดแรกที่เปิดบ้านแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในนัดเปิดฤดูกาล

นอกจากนี้ ปีเตอร์ เช็ก ก็กลับมาซ้อมได้แล้วด้วยเช่นกัน ทีมงานจะรอประเมินอาการอีกครั้ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top