ข่าวอาร์เซนอล

จัดมาให้หมด!! ปืนเล็ง ‘ซาร์-ฮาร์เวิร์ตซ์’ สองดาวโรจน์เข้าซุ้ม

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เล็งคว้าตัวสองตัวเทพเอฟเอ็มอย่าง อิสไมเลีย ซาร์ ปีกจากแรนส์ และ ไค ฮาเวิร์ตซ์ กองกลางจากเลเวอร์คูเซน มาร่วมทีม

ตามรายงานเผยว่า สเวน มิสลินทัต เฮดโค้ชแมวมองของ อาร์เซนอล ถูกมอบนโยบายให้คัดสายเลือดใหม่ในต่างแดนทำให้เขาสนใจที่จะดึงทั้งคู่มาร่วมทีม

สำหรับ ซาร์ วัย 20 ปีโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมลงเล่นให้กับต้นสังกัด 10 นัดยิงได้ 3 ประตู

ขณะที่ ฮาเวิร์ตซ์ อายุแค่ 19 ปีเท่านั้นแต่ลงเล่นให้กับห้างขายยาไปแล้วมากกว่า 50 นัดและติดทีมชาติเยอรมนีชุดใหญ่แล้วด้วย

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top