ข่าวอาร์เซนอล

ทางการแล้ว!! โมนาโก แต่งตั้ง อองรี กุมบังเหียน

โมนาโก ยักษ์ใหญ่ของลีกเอิง ฝรั่งเศส ประกาศแต่งตั้ง เธียร์รี อองรี ตำนานดาวยิงของอาร์เซนอล เป็นกุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการ

หลังจากที่ โมนาโก ปลด เลโอนาร์โด ยาร์ดิม ออกจากตำแหน่งกุนซือคนทีม ทำให้กระแสอองรีที่จะเข้ามารับเผือกร้อนแรงเหลือเกิน

กระทั่งล่าสุดทาง โมนาโก ก็แถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่าพวกเขาได้เซ็นสัญญา อองรี เป็นกุนซือคนใหม่ด้วยสัญญา 3 ปีจนถึงปี 2021

ทั้งนี้ถือเป็นงานกุนซือครั้งแรกของ อองรี หลังก่อนหน้าเคยเป็นแต่ผู้ช่วยโดยเฉพาะทีมชาติเบลเยียม ที่เป็นผู้ช่วยของ โรแบร์โต มาร์ติเนซ

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top