ข่าวอาร์เซนอล

หึ่ง อองรี เล็งโค้ชปืนยู-18 ไปเป็นมือขวาโมนาโก

เดลี เมลล์ สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า เธียร์รี อองรี กุนซือของโมนาโก มีแผนดึงตัว ควาเม อัมปาดู โค้ชของอาร์เซนอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีไปเป็นมือขวาของเขาที่โมนาโก

หลังจากที่ โมนาโก แถลงแต่งตั้ง อองรี อดีตตำนานดาวยิงของอาร์เซนอล เป็นกุนซือคนใหม่แทนที่ เลโอนาร์โด ยาร์ดิม ทำให้มีกระแสข่าวลือมากมายว่าใครจะมาเป็นมือขวาของเขา

ตามรายงานเผยว่า อองรี ได้ติดต่อทาบทาม อัมปาดู ไปเป็นผู้ช่วยของเขาในถิ่น สต๊าด หลุยส์ เดอซ์

สำหรับโค้ชชาวไอริชรายนี้ เข้ามาทำงานกับปืนใหญ่ตั้งแต่ปี 2012 โดยเขารับงานเป็นโค้ชในอคาเดมีปืนใหญ่ 4 ปีก่อนจะย้ายไปเป็นกุนซือของทีมยู-18 ในปี 2016 เป็นต้นมา

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top