ข่าวอาร์เซนอล

เต็มที่แล้ว! ‘เวนเกอร์’ เผยช่วยคุย ‘แรมซี่ย์’ แต่เชื่อยังมีคดีพลิกได้

อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานกุนซือของอาร์เซน่อล เชื่อว่า มีความเป็นไปได้ที่ อารอน แรมซีย์ กองกลาง จะอยู่ที่อาร์เซนอลต่อไปจนกว่าจะหมดสัญญาเป็นอย่างน้อย แม้ตอนนี้มิดฟิลด์เวลส์จะอยู่ในตำแหน่งที่ต่อรองสโมสรได้มากกว่าก็ตาม

แรมซีย์เพิ่งออกมายืนยันว่าเขาจะไม่ย้ายทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ และปล่อยให้การต่อสัญญาเป็นเรื่องของอนาคต หลังอยู่กับทีมมานาน 10 ปี และ เพิ่งโดนสโมสรปฏิเสธมอบสัญญาใหม่เพิ่มค่าเหนื่อยให้สองเท่า

ล่าสุด เวนเกอร์ ผู้ที่ดึง แรมซี่ย์ มาจาก คาร์ดิฟฟ์ เมื่อปี 2008 เปิดเผยว่า “เราพยายามเจรจาสัญญากับเขามาก่อนแล้ว ตอนนั้นไม่สำเร็จ แต่ผมเชื่อทีมยังมีโอกาสนะ ตอนนี้ผมไม่รู้ว่าสถานการณ์เป็นไง แต่ดูเหมือน แรมซี่ย์ มีอำนาจต่อรองที่ดีกว่า ผมว่ามันขึ้นอยู่กับ อาร์เซน่อล ว่าจะทุ่มให้แค่ไหน เรื่องพวกนี้เคยเป็นความรับผิดชอบของผม แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top