ข่าวอาร์เซนอล

เลโน รับปรึกษา เทพปรือ-มุสตี้ ก่อนย้ายเข้าซุ้มปืน

แบรนด์ เลโน นายด่านของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับว่าเขาปรึกษากับ เมซุต โอซิล และ สโคดราน มุสตาฟี สองแข้งของอาร์เซนอล ก่อนจะตัดสินใจย้ายมาเล่นในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียมในซัมเมอร์ที่ผ่านมา

“ก่อนที่ผมจะย้ายมาเล่นให้กับอาร์เซนอล ผมได้คุยกับมุสตี และ เมซุต กับการที่จะย้ายทีมมาก” เลโน กล่าว

“พวกเขาต่างพูดกันว่าอาร์เซนอลเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่และมั่นใจว่าผมจะชื่นชอบที่นี่

“ผมคุยกับพี่น้อง ปรึกษาพ่อแม่แฟนของผม พวกเขาตื่นเต้นกับผมอย่างยิ่ง มันแน่นอนเลยว่าผมต้องเซ็นกับอาร์เซนอล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top