ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ใช้ขอ!! ปืนเล็งสอย ‘ลอฟตัส-ชีค’ หลังนักเตะกระสันหนีจากถ้ำ

เดลี่ เมล สื่อในอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล เป็นหนึ่งในหลายทีมที่สนใจคว้าตัว รูเบน ลอฟตัส ชีค กองกลางทีมชาติอังกฤษ ของ เชลซี ไปร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้

ลอฟตัส-ชีค วัย 22 ปี ได้ออกสตาร์ทตัวจริงไปเกมเดียว ในนัดที่ชนะ วีดี้ ในศึก ยูโรปา ลีก เมื่อต้นเดือนกันยายน ทำให้ นักเตะไม่มีความสุขกับ สถานการณ์ในทีมเวลานี้ แม้ว่ากับทีมชาติ จะยังถูกเซาธ์เกต เรียกตัวติดทีมเรื่อยๆ ก็ตาม

ทำให้ ชีค เตรียมยื่นเรื่องขอย้ายทีมในเดือนมกราคม โดยมี อาร์เซน่อล และ คริสตัล พาเลซ ให้ความสนใจแบบจริงจัง แต่เชื่อกันว่า ชีค น่าจะเลือก อาร์เซน่อล เพราะชื่นชอบมากกว่า อย่างไรก็ตาม ปัญหาคือไม่อยากปล่อยให้ อาร์เซน่อล คู่แข่งร่วมกรุงลอนดอน และไม่ต้องการปล่อยขาด จะปล่อยืมเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top