ข่าวอาร์เซนอล

ถึงเวลา!! ‘กอสซิแอลนี่’ ประกาศเลิกเล่นฝรั่งเศสแล้ว

โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ กองหลังกัปตันทีมอาร์เซน่อล ประกาศเลิกเล่นทีมชาติฝรั่งเศสอย่างเป็นทางการแล้ว ในวัย 33 ปี หลังลงเล่นไปทั้งสิ้น 51 เกม พร้อมยอมรับว่า ผิดหวังที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในชุดคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก ที่ประเทศรัสเซีย

กอสซิแอลนี่ ที่พลาดโอกาสคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2018 ร่วมกับ ฝรั่งเศส เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย กล่าวว่า เขาได้ทุ่มเททุกอย่างเท่าที่จะทำให้กับ ฝรั่งเศส แล้ว และอาการบาดเจ็บทำให้เขาเลือกไม่เปลี่ยนใจในการอำลาทีมชาติ

นอกจากนี้เขายังผิดหวังที่ ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ เทรนเนอร์ของทีม เคยโทรหาเพียงแค่ครั้งเดียวในช่วงที่บาดเจ็บ ทำให้เขาเหมือนเป็นคนที่ถูกลืมในช่วงเวลาดังกล่าว แตกต่างจากในช่วงฟอร์มดีที่มักจะมีคนเข้าหามากมาย

นอกจากนี้ กอสซิแอลนี่ ที่ยังต้องรักษาอาการบาดเจ็บที่ได้รับมาในเกมรอบรองชนะเลิศ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก กับ แอตเลติโก้ มาดริด เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ยังกล่าวอีกว่า เขายังรู้สึกเสียใจที่พลาดโอกาสติดทีมชาติฝรั่งเศศชุดคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก และเรื่องนี้ได้ทำร้ายจิตใจของเขามากกว่าอาการบาดเจ็บเสียอีก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top