ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนเกอร์’ เผยแล้วทำไมถึงยังไม่รีบรับงานคุมทีมใดในเวลานี้

อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ที่เพิ่งแยกทางกับสโมสรเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ออกมาเปิดใจแล้วว่า ทำไมถึงยังไม่ยอมรับงานใหม่ทั้งที่มีหลายต่อหลายทีมที่ให้ความสนใจ

เวนเกอร์ กล่าวว่า “มันอธิบายยากนะ เพราะว่านี่เป็นครั้งแรกในรอบ 35 ปีที่ผมเพิ่งได้หยุดคุมทีมซ้อม แต่ว่า 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้ผมได้พักผ่อนและมันดีต่อร่างกายผมมากๆ แต่แน่นอนว่า ผมจะกลับไปทำงานอีกครั้งแน่ ”

และเมื่อถูกถามว่า จริงไหมที่เป็นข่าวเชื่อมโยงว่า จะเข้าไปแทน โยอาคิม เลิฟ ในทีมชาติเยอรมัน เวนเกอร์ กล่าวว่า “เยอรมัน หรือ ? ผมไม่คิดว่าใช่นะ การคุมทีมชาติเป็นปัญหา เพราะผมเสพติดการคุมทีมลงเล่นทุกๆ สัปดาห์แบบสโมสรมากกว่า “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top