ข่าวอาร์เซนอล

แค้นใจ! ‘กอสซิแอลนี่’ ระบายโดน ‘เดส์ชองส์’ หมางเหมิน

โลรองต์ กอสซิแอลนี่ กองหลังชาวฝรั่งเศส ของ อาร์เซน่อล ออกมาเปิดใจหลังอำลาทีมชาติว่า เขารู้สึกไม่ปลื้มต่อการปฏิบัติที่ ดีดิเยร์ เดส์ชองส์ กุนซือของทีมทำกับเขา ในช่วงระหว่างทีมชาติเอาซะเลย

ประกาศเลิกเล่นทีมชาติฝรั่งเศสอย่างเป็นทางการแล้ว ในวัย 33 ปี หลังลงเล่นไปทั้งสิ้น 51 เกม พร้อมยอมรับว่า ผิดหวังที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในชุดคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก ที่ประเทศรัสเซีย

นอกจากนี้ กอสซิแอลนี่ ยังกล่าวโจมตีถึง เฮดโค้ชอย่าง ดีดิเยร์ เดส์ชองส์ ด้วยว่า “เชื่อไหมว่า เขาโทรมาคุยกับผมแค่ครั้งเดียวเมื่อเดือนกันยายน ในวันเกิด นอกเหนือจากนั้นไม่มีการติดต่อสอบถามสารทุกข์สุขดิบอะไรเลย”

“มีหลายๆ คนที่ทำให้ผมผิดหวัง ไม่ใช่แค่โค้ชหรอก ผมรู้สึกเหมือนโดนฟาดที่ท้ายทอย การบาดเจ็บหนักในช่วงเวลาสำคัญ ทำให้ผู้คนลืมผมไปหมดเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top