ข่าวอาร์เซนอล

แผล่บเก่ง! ‘ชาคา’ ชม ‘เอเมรี่’ รีดฟอร์มนักเตะเก่งกว่า ‘เวนเกอร์’

กรานิต ชาคา กองกลางจาก อาร์เซน่อล ออกมาเอ่ยปากชม อูไน เอเมรี่ เฮดโค้ชคนใหม่ที่เข้ามาคุมทีมปีแรกว่ามีมุมมองมที่ยอดเยี่ยม ที่ดึงศักยภาพออกมาได้ครบเครื่องกว่ายุคของ อาร์แซน เวนเกอร์

เอเมรี่ มารับงานกับ ‘ปืนใหญ่’ เมื่อซัมเมอร์ 2018 แทนที่ อาร์แซน เวนเกอร์ โดยแม้สองเกมแรกอาจมีสะดุดไปบ้าง แต่หลังจากนั้น 9 นัด ก็สามารถพาทีมชนะรวดทุกรายการ ซึ่ง ชาคา เล็งเห็นว่าทีมดีขึ้นเยอะ เพราะกุนซือคนนี้

ชาคา กล่าวผ่าน เดลี่ เมล ว่า “เราต้องใช้เวลาสักระยะในการศึกษานิสัยและปรัชญาฟุตบอลของเจ้านายคนใหม่ ซึ่ง ณ ตอนนี้ทุกอย่างไปได้สวย ขณะที่ผมเองก็รู้สึกว่าฝีเท้าพัฒนาขึ้นด้วยนะ ”

“ด้านของแท็คติคเอง อูไน ช่วยผมได้มากๆ เลย และผมเชื่อว่าเราจะพัฒนาไปได้ไกลกว่านี้อีก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top