ข่าวอาร์เซนอล

น่าสน!!!เอเมอรี่เล็งร่วมงานกับดิ มาเรียอีกครั้งที่ปืน

มีรายงานจากสื่อในประเทศฝรั่งเศสว่าอาร์เซน่อลให้ความสนใจในตัวของอังเคล ดิ มาเรีย สตาร์ประจำทีมปารีส แซงต์แชร์กแมง

อดีตแนวรุกทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้รับความสนใจที่จะกลับมาเล่นที่พรีเมียร์ลีค แต่เจ้าตัวต้องการค่าเหนื่อยอยู่ที่ราว 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

โดยอาร์เซน่อลจะเข้าพูดคุยกับเจ้าตัวเพื่อถามถึงความต้องการต่างๆ หลังจากให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญากับดาวเตะวัย 30 ปี

ซึ่งอูไน เอเมอรี่ กุนซือทีมอาร์เซน่อลรู้จักดิ มาเรีย เป็นอย่างดี หลังจากที่เคยทำงานร่วมกับเจ้าตัวที่ปารีส แซงต์แชร์กแมง และต้องการร่วมงานกับดาวเตะทีมชาติอาร์เจนติน่าอีกครั้ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top