ข่าวอาร์เซนอล

น่าเบื่อ!!!ลากาแซตต์เชื่อบรรยากาศลีคเอิงดีกว่าพรีเมียร์

ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสเชื่อว่าบรรยยากาศเมื่อตอนเขาเล่นให้ที่บ้านเกิดดีกว่าในประเทศอังกฤษ

ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสวัย 27 ปี ได้ลงสนามฤดูกาลที่สองให้กับอาร์เซน่อลแต่เชื่อว่าบรรยากาศที่เขาเล่นให้สมัยลียงดีกว่าในประเทศอังกฤษ

โดยลากาแซตต์ได้เริ่มค้าแข้งให้กับลียง ทำไป 129 ประตูจากการลงสนามมากกว่า 300 นัดก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลเมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัว 46.5 ล้านปอนด์

“ผมคิดถึงบรรยากาศของลีคเอิง ในประเทศอังกฤษ เหล่าแฟนบอลมักจะนั่งชมเกมเฉยๆมากกว่าที่จะคอยเชียร์”ดาวยิงทีมปืนใหญ่กล่าวกับ Le Porgres

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top