ข่าวอาร์เซนอล

ขอเอี่ยวด้วย!! ปืนโดดร่วมวงล่าตัว ‘บาเรลลา’ กลางชาวเกาะ

กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต สื่อดังแดนมักกะโรนีตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กระโดดร่วมวงล่าตัว นิโกโล บาเรลลา กองกลางตัวเก่งของกายารี ไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 21 ปีโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมจนติดทีมชาติอิตาลีชุดใหญ่ ทำให้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจ

แต่ล่าสุดตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล ขอกระโดดร่วมวงล่าตัวเช่นเดียวกัน หลังมีแนวโน้มที่จะเสีย อารอน แรมซีย์ กองกลางชาวเวลส์ของทีม

นอกจากลิเวอร์พูลที่ให้ความสนใจแข้งรายนี้แล้ว ก็ยังมี เอซี มิลาน, โรมา และ ยุเวนตุส ที่ตกเป็นข่าวสนใจแข้งรายนี้ด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top