ข่าวอาร์เซนอล

ปิแรส ซูฮก เอเมรี กุนซือชั้นยอดพาปืนฟอร์มโหด มั่นติดท็อปโฟร์

โรแบร์ ปิแรส ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ที่ปัจจุบันรับงานฑูตให้กับปืนใหญ่ สดุดี อูไน เอเมรี กุนซือของทีม หลังจากโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมชนะรวด 9 นัดรวมทุกรายการ

โดย ปิแรส มั่นใจว่าด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยมของปืนใหญ่เวลานี้ และการทำทีมของเอเมรีจะทำให้ปืนใหญ่จบท็อปโฟร์ของพรีเมียร์ลีกแน่

“ผมมีความสุขกับสโมสรนะเพราะผมเป็นฑูตให้กับทีม และผมก็แฮปปี้กับเอเมรีมาก เพราะเขาคือกุนซือที่ยอดเยี่ยม” ปิแเรส กล่าว

“เขาทำได้ดีกับเซบีญา คว้าแชมป์บางรายการ อีกทั้งตอนที่เขาคุมเปแอสเช ตอนนี้อาร์เซนอลกำลังฟอร์มดีซึ่งต้องยกเครดิตให้กับเขา

“เราชนะมา 9 นัดรวด ผมมั่นใจ 100 เปอร์เซนต์เลยว่าจะติดท็อปโฟร์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top