ข่าวอาร์เซนอล

ปืนระส่ำ!! โซคราติส เดี้ยงทีมชาติ ลุ้นหนักดวลจิ้งจอก

โซคราติส กองหลังของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ได้รับบาดเจ็บระหว่างรับใช้ทีมชาติกรีซ ทำให้เขาต้องลุ้นหนักว่าจะลงเล่นในเกมพบกับเลสเตอร์ ซิตี้ ได้หรือไม่

อดีตดาวเตะดอร์ทมุนด์ได้รับบาดเจ็บระหว่างช่วยทีมชาติกรีซ แพ้ต่อ ฟินแลนด์ 0-2 โดยเขาเจ็บที่ข้อเท้าจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในช่วงพักครึ่ง

ซึ่งนั่นหมายความว่า อูไน เอเมรี กุนซือของปืนใหญ่ต้องลุ้นหนักว่าปราการหลังคนสำคัญของเขาจะพร้อมสำหรับเกมพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปหรือไม่วันจันทร์นี้

สำหรับ อาร์เซนอล มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ “จิ้งจอกสยาม”​เลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกมันเดย์ไนท์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top