ข่าวอาร์เซนอล

ได้หมดถ้าสดชื่น!! เผยแรมซีย์เปิดประตูรอย้ายซบท็อป 6 พรีเมียร์ลีก

“อีเอสพีเอ็น” สื่อชื่อดังเปิดเผยสถานการณ์ล่าสุดของ อารอน แรมซีย์ กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล โดยเขาเปิดกว้างที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมท็อป 6 ของพรีเมียร์ลีก

สัญญาของ แรมซีย์ กับปืนใหญ่ จะสิ้นสุดหลังจบฤดูกาลนี้ และเป็นที่แน่นอนว่าเจ้าตัวจะไม่ต่อสัญญากับทีมทำให้กลายเป็นนักเตะที่สามารถย้ายไปเล่นให้กับทีมอะไรก็ได้

ตามรายงานเผยว่าแม้ว่าจะมี ยูเวนตุส, เอซี มิลาน สองทีมดังจากอิตาลีให้ความสนใจอยู่ แต่เขาก็ยังไม่ตัดสินใจและยังเปิดกว้างสำหรับทีมในพรีเมียรืลีกเช่นกัน

สำหรับคู่แข่งของอาร์เซนอลที่ให้ความสนใจแข้งรายนี้ประกอบด้วย แมนเชเสตอร์ ยูไนเต็ด ที่โผล่เป็นตัวเต็งที่จะรับเซ้งแข้งรายนี้ อีกทั้งยังรวมถึง ลิเวอร์พูล และ เชลซี ที่จับตาดูอยู่ห่างๆด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top