ข่าวอาร์เซนอล

เลิฟว่าไง!? เหี่ยวเชื่ออินทรีเหล็กต้องการโอซิลผู้กอบกู้วิกฤติ

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตกุนซือของอาร์เซนอลเชื่อว่า อินทรีเหล็ก เยอรมนี ต้องการ เมซุต โอซิล กลับมาเล่นให้กับทีมชาติอีกครั้ง

โอซิล ประกาศเลิกเล่นทีมชาติหลังไม่พอใจที่สมาคมฟุตบอลเยอรมนีชอบมาโจมตีใส่เขา เหมือนเป็นแพะที่ทำให้ทีมตกรอบแรกฟุตบอลโลก 2018

ล่าสุด เวนเกอร์ ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้หลังเยอรมนีฟอร์มกำลังบู่แพ้ 6 จาก 10 เกมหลังสุดว่า

“ผมเชื่อว่าเยอรมนีต้องการโอซิลนะ ผมหวังว่าโยอาคิม เลิฟ (ผู้จัดการทีม) จะโน้มน้าวเขาได้ให้เขากลับมาเล่นอีกครั้ง” เวนเกอร์ กล่าว

“โอซิลคือนักเตะซุปตาร์และไม่ใช่เป็นคนที่แย่ที่สุดในฟุตบอลโลก ผมไม่ชอบที่เขาเลิกเล่นทีมชาติเยอรมนี

“ผมชอบตอนที่เขาเป็นนักเตะที่เจ๋งที่สุดเท่าที่เป็นได้ เขาดร็อปเล็กน้อยถ้าเขาไม่ได้เล่นในระดับทีมชาติ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top