ข่าวอาร์เซนอล

แล้วเจอกัน!! เวนเกอร์ แย้มคัมแบ็กคุมทีมต้นปีหน้า

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล แย้มว่าเตรียมกลับมาคุมทีมอีกครั้งต้นปีหน้า

ภายหลังจากปิดตำนานคุมทีมอาร์เซนอล 22 ปีก็ทำให้เขาว่างงานอยู่ในตอนนี้ ทำให้ตกเป็นข่าวอาจไปทำงานกับเปแอสเชเป็นผู้อำนวยการกีฬา

อย่างไรก็ตามล่าสุด เวนเกอร์ กล่าวว่าเขาสนใจที่จะกลับมาทำหน้าที่กุนซืออีกครั้งในต้นมีหน้า โดยกล่าวผ่านบิลด์ว่า

“ผมเชื่อว่าจะเริ่มคุมทีมใหม่อีกครั้งในวันที่ 1 มกราคมนะ ผมยังไม่รู้หรอกว่าที่ไหน ผมรู้สึกผ่อนคลายและพร้อมที่จะทำงานอีกครั้ง มีสมาคม ทีมชาติซึ่งรวมถึงญี่ปุ่นติดต่อมาด้วย

“จากการคุมทีมอาร์เซนอล 22 ปีผมมีประสบการณ์ในระดับที่แตกต่าง มีความต้องการจากหลายทีมทั่วทุกมุมโลกเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top