ข่าวอาร์เซนอล

คอยดูแม่นจริงเปล่า!! ลอว์โร ทำนายปืนยิงจิ้งจอกสลบ 2 เม็ด

มาร์ค ลอว์เรนสัน อดีตตำนานแข้งของลิเวอร์พูลที่ปัจจุบันเป็นกูรูฟุตบอลชื่อดัง ทำนายสกอร์คู่ระหว่าง อาร์เซนอล พบกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีกนัดมันเดย์ไนท์

โดย ลอว์เรน สันให้เหตุผลว่าด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของอาร์เซนอลเวลานี้ พวกเขาเก็บชัยมา 9 เกมติดต่อกันก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาเก็บชัยในนัดนี้ได้แบบไม่ยากเย็น

“อาร์เซนอลเก็บชัยชนะมา 9 เกมติดแล้วรวมทุกรายการ และผมคาดว่าพวกเขาจะเอาชนะเลสเตอร์ได้เช่นกัน” ลอว์เรนสัน กล่าว

สกอร์ที่คาดการณ์ อาร์เซนอล ชนะ เลสเตอร์ 2-0

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top