ข่าวอาร์เซนอล

ปืนอย่าช้า!! ไก่เปิดศึกแย่งตัว ‘เอร์เรรา’ กลางจังโก้

“คอร์เรีย เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีตีข่าวว่า สเปอร์ส เปิดศึกนอกสนามกับ อาร์เซนอล ล่าตัว เฮคเตอร์ เอร์เรรา กองกลางตัวเก่งจากปอร์โต ไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 28 ปีโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมให้กับปอร์โต ต่อเนื่องไปถึงตอนลงสนามให้กับทีมชาติเม็กซิโก ในศึกฟุตบอลโลก 2018

ทำให้อาร์เซนอลสนใจที่จะดึงแข้งรายนี้มาร่วมทีม ซึ่งสัญญาจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามล่าสุด สเปอร์ส ก็เป็นอีกทีมที่โผล่มาให้ความสนใจแข้งรายนี้เช่นเดียวกัน และเตรียมเปิดศึกนอกสนามกับปืนใหญ่ที่จะคว้าลายเซ็นของแข้งรายนี้

สำหรับ เอร์เรรา ลงเล่นให้กับ ปอร์โต ในฤดูกาลนี้ 11 นัดยิงไป 1 ประตู

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top