ข่าวอาร์เซนอล

รออีกนิด!! ‘เอเมรี่’ เผยข่าวดี กอสซิแอลนี่ คัมแบ็คซ้อมแล้ว

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล เปิดเผยข่าวดีสุดว่า โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ กองหลังกัปตันทีมกลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อน ๆ ได้แล้ว แต่ยังไม่เร่งให้คืนสนามเร็วเกินไป

ดาวเตะวัย 33 ปี บาดเจ็บรุนแรงบริเวณเอ็นร้อยหวายฉีกขาดทำให้เขาพลาดการติดทีมชาติฝรั่งเศสไปสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ล่าสุด เจ้าตัวกำลังฟื้นตัวได้ดี และกลับมาซ้อมกับทีมได้เป็นครั้งแรกที่ศูนย์ฝึกลอนดอน โคลนี่ย์

เอเมรี่ กล่าวว่า “เขาเป็นนักเตะที่สำคัญมากสำหรับพวกเราเพราะว่าเขาคือกัปตันทีมของเรา สัปดาห์นี้เขาเริ่มกลับมาฝึกซ้อมกับเราได้แล้ว ซึ่งเป็นข่าวที่ดีมาก ผมต้องมอบความเชื่อมั่นให้กับเขา ต้องดูแลเขาอย่างใกล้ชิด เพราะว่ามันเป็นอาการบาดเจ็บที่รุนแรงนะ”

“แต่ตอนนี้เขาดีขึ้นเรื่อย ๆ เขากลับมาซ้อมกับเราแล้ว แต่ถ้าถามเขาจะกลับมาภายในเดือนธันวาคมหรือไม่นั้น เราต้องรอดูอีกครั้งหนึ่ง เพราะผมคิดว่าเขาอาจต้องการเวลาในการกลับมามากกว่า 1 เดือน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top