ข่าวอาร์เซนอล

เปราะบางไม่เปลี่ยนแปลง! วิลเชียร์ เจ็บซ้ำเลื่อนคืนสนาม

แจ็ค วิลเชียร์ อดีตกองกลางกระดูกเปราะบางของอาร์เซน่อลเรา ต้องเลื่อนกำหนดคืนสนามให้กับ เวสต์แฮม ต้นสังกัดใหม่ออกไปเป็นเดือนพฤศจิกายน หลังบาดเจ็บซ้ำระหว่างฟื้นฟูร่างกาย

วิลเชียร์ 26 ปี บาดเจ็บตลอด ตอนอยู่ อาร์เซน่อล จนสุดท้ายโดนปล่อยหมดสัญญา และก็ย้ายไปอยู่ขุนค้อนแบบไร้ค่าตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ ซึ่งพอเล่นได้ไม่นาน ก็ต้องพักอีก 6 สัปดาห์

อย่างไรก็ตาม กำหนดคัมแบ็กคืนสนามในเดือนตุลาคมเดิม ต้องเลื่อนออกไปอีก 1 เดือนหลัง เพราะมีอาการบวมที่ข้อเท้า ในระหว่างการฟื้นฟููร่างกาย ขณะที่ มานูเอล เปเยกรินี่ เทรนเนอร์ของ เวสต์แฮม ยืนยันว่า นักเตะเจ็บจริง และต้องใช้เวลาพักฟื้นมากขึ้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top