ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ใช้ขอ! ปืนร่วมวงไก่ ล่า ‘มัลคอม’ จากยานแม่ในหน้าหนาวนี้

สปอร์ต สื่อในประเทศสเปน รายงานว่า อาร์เซน่อล และ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สองคู่แข่งจอมกัดกันของกรุงลอนดอน เตรียมร่วมวงเดินหน้าไล่ล่า มัลคอม ปีกบราซิลเลียน ตัวสำรองของ บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า ปาดหน้า โรม่า สอยดาวเตะวัย 21 ปี มาจาก บอร์กโดซ์ ในราคา 41 ล้านยูโร เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่นักเตะกลับยังปรับตัวไม่ได้ และกลายเป็นสำรอง โดยเพิ่งได้ลงเล่นไปแค่ 25 นาทีเท่านั้น

ล่าสุด สปอร์ต อ้างว่า บาร์เซโลน่า พร้อมที่จะขายนักเตะออกไปเพื่อถอนทุนคืนบ้าง หลังเสียเงินไปเยอะและไม่คุ้ม ซึ่งตอนนี้เริ่มมีทั้ง อาร์เซน่อล และ สเปอร์ส ราวมไปถึง อินเตอร์มิาน ได้ทำการติดต่อเบื้องต้นไปแล้ว และบาร์ซ่า พร้อมปล่อยในราคา 50 ล้านยูโร แต่ก็ยังไม่ได้พิจารณาข้อใดๆ กำลังรอตัดสินใจอีกครั้งในช่วงตลาดเดือนมกราคม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top