ข่าวอาร์เซนอล

ของถนัด!! ปืนเล็งดูดเด็กเทพ ‘อิปสวิช ทาวน์’ เสริมแกร่ง

เดอะ มิร์เรอร์ ราบงานว่า สโมสร อาร์เซน่อล เตรียมล่าตัวนักเตะอายุน้อยมาเสริมทัพตามระเบียบ โดยเตรียม ตัดหน้า แมนฯ ยูไนเต็ด แย่งคว้าตัว ดีแลน โครว์ แบ็คดาวรุ่งวัย 17 ปี ของทีม อิปสวิช ทาว ไปร่วมทีม

โครว์ กำลังเนื้อหอมสุดๆ แม้ว่ายังไม่ได้ขึ้นชุดใหญ่ทีมม้าขาว แต่ก็โชว์ฟอร์มได้เตะตาจากทัวร์นาเมนต์ ยู-17 ชิงแชมป์ยุโรป ซัมเมอร์ที่ผ่านมา พาทีมไปไกลถึงรอบรองชนะเลิศ ก่อนแพ้จุดโทษต่อ ฮอลแลนด์ ที่ได้แชมป์ในทัวร์นาเมนต์นั้น

ทั้งนี้ สเวน มิสลินทาท หัวหน้าฝ่ายสรรหาบุคลากรอนุมัติ คำร้องจากแมวมอง ในการล่าตัว ดาวรุ่งรายนี้ มาร่วมทีมให้ได้ในเดือนมกราคม แต่ทาง อาร์เซน่อล ต้องไปตกลงจ่ายค่าชดเชย รวมถึงออปชั่นต่างๆ ในอนาคตให้ได้ในตลาดหน้าหนาวนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top