ข่าวอาร์เซนอล

สปิริตมาก่อน!! ‘ลากาแซตต์’ ยันหน้าปืนไม่มีชิงดีชิงเด่น

อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์ กองหน้าฟอร์มแรงของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า ในเวลาสปิริตในถิ่นเอมิเรตสเตเดี้ยม นั้นกำลังเต็มเปี่ยมจริงๆ ไม่มีอิจฉาเล่นเพื่อเด่นดัง มีแต่เล่นเพื่อทีมเท่านั้น

ในเวลานี้ แนวรุกทีมปืนใหญ่กำลังฟอร์มดีพร้อมๆ กัน โดย ลากาแซ็ตต์ ก็ทำไป 4 ประตู 2 แอสซิสต์ ขณะที่ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ก็ยิงไป 4 ประตู กับ 1 แอสซิสต์เช่นกัน

ล่าสุด ลากแซตต์ กล่าวว่า “หากว่า โอบาเมย็อง ยิง 40 ลูก แล้วเราได้กลับไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือ แชมป์สักรายการ ผมก็จะมีความสุขอย่างมาก”

“คือว่าระหว่างเราเนี่ยไม่มีการชิงดีชิงเด่น หรือ เดิมพันว่าใครจะต้องทำได้ดีกว่า เราฝึกเน้นเน้นไปที่การพิสูจน์ฝีเท้า เราเป็นทีมเดียวกัน เราเล่นเพื่อทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top