ไม่มีหมวดหมู่

แห้วยกแผง! ชิลเวลล์ ขยายสัญญาระยะยาวกับ เลสเตอร์

เบน ชิลเวลล์ กองหลังทีมชาติอังกฤษบรรลุข้อตกลงขยายสัญญาระยะยาวกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกไปถึงปี 2024 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับเป็นการดับฝัน อาร์เซน่อล รวมไปถึงทีมอื่นๆ ที่สนใจนักเตะด้วย

ฟูลแบ็ควัย 21 ปี เป็นนักเตะเยาวชนของสเตอร์ ก่อนก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ในปี 2015 และยึดตำแหน่งตัวจริงได้สำเร็จเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ขณะเดียวกัน จากระยะเวลาสัญญาเดิมที่เหลือถึงแค่ปี 2021 ทำให้ทีมจิ้งจอกสยาม ตัดสินใจปรับสัญญาใหม่ให้ในที่สุด

ชิลเวลล์ ระบุว่า เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ที่ตนขึ้นมาจากการเป็นนักเตะเยาวชน และกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานของสโมสร ทั้งนี้เลสเตอร์มีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยม รวมถึงมีนักเตะดาวรุ่งที่พร้อมผลักดันให้ทีมโอกาสประสบความสำเร็จในอีกไม่กี่ปีนับจากนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top