ข่าวอาร์เซนอล

ทำถูกแล้ว! เอเมรี่ หนุนโอซิลทิ้งเยอรมันไว้กลางทางช่วยปืน

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนเก่งของอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาสนับสนุนความคิดของโอซิล ที่เลิกเล่นทีมชาติเยอรมนี และไม่เห็นด้วยกับ อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานกุนซือที่ออกมาแย้งเรื่องนี้

สัปดาห์ก่อนในเกมระดับนานาชาติปรากฎว่า เยอรมนี ประสบปัญหาอย่างหนักพ่าย 2 เกมติดต่อกัน ซึ่ง เวนเกอร์ มองว่าเป็นเพราะการขาดหายไปของ โอซิล ซึ่งส่งผลเสียหายต่อประเทศชาติ

อย่างไรก็ตาม เอเมรี่ ไม่เห็นด้วย โดยระบุว่า “ผมเคยอธิบายไปแล้วว่า บรรดานักเตะทั้งหลายที่เล่นให้ทีมชาติมันไม่ง่ายเลยที่ต้องเล่นทั้งสโมสรและทีมชาติ”

“เมื่อนักเตะเลือกหยุดเล่นทีมชาติไป ก็เลยทำให้ เขามีสมาธิกับการฝึกซ้อมกับสโมสรอย่างเดียว และแน่นอนมันช่วยให้ โอซิล ในการพบไอเดียและเข้ากับแท็กติกของเราได้เร็วขึ้น ผมคิดว่ามันคงไม่มีอะไรดีกว่านี้อีกแล้วสำหรับสโมสร”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top