ข่าวอาร์เซนอล

ฉุนใหญ่! ปูแอลโมโหจิ้งจอกพลาดได้โทษโฮลดิ้งแฮนด์เต็มๆ

โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่า รู้สึกผิดหวังกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินที่ปฏิเสธให้จุดโทษกับทีมของเขา ในจังหวะที่ ร็อบ โฮลดิ้ง กองหลังของอาร์เซน่อล ทำแฮนด์บอลแบบจ่ะแจ้ง หลังต้นสังกัดพ่ายไป 1-3 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

ปูแอล กล่าวว่า “ผมมีความสุขกับครึ่งแรกของเรา เราเล่นกันได้ยอดเยี่ยมมากๆ นี่คือครึ่งเวลาที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้เลยก็ว่าได้ และเราสมควรยิงได้มากกว่า 1 ประตูด้วยซ้ำ ”

“และเอาจริงๆ ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ตัดสินไม่ให้จุดโทษกับเรา มันเป็นจุดโทษและใบเหลืองที่สองของ โฮลดิ้ง อย่างชัดเจน เขาต้องโดนไล่ออก ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นสถานการณ์จะเปลี่ยนไปเลย”

“ส่วนครึ่งหลัง เราเสียการครอบครองบอลมากเกินไป ทำให้ตัวเองตกอยู่ในความกดดัน แต่เราก็มีโอกาสที่จะยิงประตูได้มากกว่านี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top