ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี่ยัน! โอซิล ต้องคืนปลอกแขนให้เช็ก แม้ฟอร์มแจ่มเมื่อคืน

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ชาวสเปนของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมเกอร์ฟอร์มเทพของทีม ต้องคืนปลอกแขนกัปตันทีมให้กับ ปีเตอร์ เช็ก หากผู้รักษาประตูวัย 36 ปี หากหายเจ็บกลับมาลงสนามได้

เกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ที่เอาชนะ เลสเตอร์ 3-1 โอซิลได้สวมปลอกเป็นกัปตันทีมครั้งแรก เนื่องจาก โลรองต์ กอสเซียลนี่ และ ปีเตอร์ เช็ก กัปตัน และ รองกัปตันทีมมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน โดยโอซิล ทำผลงายยิง 1 จ่าย 1

และเมื่อถูกถามเรื่องนี้ เอเมรี่ ตอบว่า “เรามีกัปตันทีมอยู่แล้ว นั่นเป็นเรื่องที่ชัดเจน และผมว่า โอซิล จะเล่นด้วยความมุ่งมั่น และคุณภาพแบบนี้ได้ในทุกนัด ไม่ว่าจะเป็นกัปตันทีมหรือไม่ก็ตาม จริงๆ ในทีมผมเชื่อว่ามีหลายคนที่เป็นผู้นำได้ และพวกเขาสามารถช่วยเราได้ด้วยความสามารถของพวกเขา ”

“ยกตัวอย่างนะ วันนี้มันไม่ง่ายเลยกับการที่ ลิชท์สไตเนอร์ ต้องไปเล่นแบ็คซ้าย แต่เขามีทัศนคติและความมุ่งมั่น เช่นเดียวกับ ชาก้า ตอนที่ต้องขยับไปเล่นแบ็คซ้าย รวมถึงเมซุตด้วย เมื่อปีก่อน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top