ข่าวอาร์เซนอล

ฟ้ากับเหว! เผยสถิติโอบาเมยองเทียบ อเล็กซิส

สื่อต่างประเทศเปิดเผยสถิติที่ทำให้เห็นว่า ปิแอร์ เอเมอริค โอบายอง กองหน้าฟอร์มโหดของ อาร์เซน่อล และ อเล็กซิส ซานเชซ อดีตตัวรุกของทีมที่ย้ายไป แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ฟอร์มการเล่นนั้นต่างกันราวฟ้ากับเหว

โอบาเมยอง ย้ายมาอาร์เซน่อล เมื่อเดือนมกราคม ขณะที่ อเล็กซิส เองก็ย้ายออกไปเมื่อเดือนมกราคมเช่นกัน อย่างไกร็ตาม ฟอร์มทั้งคู่ต่างกันแบบหน้ามือกับหลังมือ

โดยสถิติระบุว่า อเล็กซิส นั้น เพิ่งยิงไป 3 ประตู นับตั้งแต่ย้ายไปอยู่ในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ด ขณะที่ โอบาเมยอง ยิงไป 4 ลูกเช่นกัน ภายใน 35 นาทีหลังสุด ซึ่งเจ้าตัวเป็นสำรองในช่วงหลัง แต่ลงมาสร้างอิมแพ็คได้ตลอด

 

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top