ข่าวอาร์เซนอล

มาแล้วจ้า! ‘เอเมรี่’ ส่งสัญญานถึงคู่แข่งปืนจี้แล้ว

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ของ อาร์เซน่อล ส่งสัญญานถึงเหล่าคู่แข่งแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกว่า ตอนนี้ อาร์เซน่อล จี้เข้าใกล้ไปทุกขณะ อย่างไรก็ตาม ทีมของเขาจะทำงานหนักต่อไป ยังไม่มองไกลเกินอันควรแม้ชนะมา 10 เกมติดต่อกันทุกรายการ

เอเมรี่ กล่าวว่า “ผมว่าเราต้องเดินหน้าด้วยความใจเย็น มองไปทีละเกมเส้นทางยังอีกยาวไกล มันสำคัญมากกับชัยชนะในเกมกัลเลสเตอร์ เพราะมันทำให้เรามีแต้มใกล้เคียงกับ ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี มากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญที่จะรีบคิดถึงปลายทาง”

“ตอนนี้ผมมองไปที่เกมสัปดาห์หน้ากับ คริลตัล พาเลซ ไหนยังจะมีเกม ยูโรปา ลีก ในวันพฤหัสบดีอีก เราต้องพัฒนาแนวทางการเล่นแท็คติก และส่วนต่างๆ ต่อไป เพื่อช่วยให้พวกเขาหาฟอร์มที่ดีที่สุด”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top