ข่าวอาร์เซนอล

อิโวบี้ ยกเครดิตให้ โอซิล และ เอเมรี่ ช่วยยกระดับตัวเขาในซีซั่นนี้

อเล็กซ์ อิโวบี้ ปีกทีมชาติไนจีเรียของ อาร์เซน่อล ออกมายกย่องและให้เครดิตกับ อูไน เอเมรี่ กุนซือคนเก่ง และ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญของทีม ในการดึงฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของเขาออกมาในซีซั่นนี้

อิโวบี้ ที่เกมล่าสุดที่ชนะ เลสเตอร์ ได้แมนออฟเดอะแมตช์ กล่าวว่า “ผมมีโอกาสได้ซ้อมกับ โอซิล ตั้งแต่ผมอายุ 17 ปี และผมเห็นว่าเขาทำอะไรได้บ้าง เขามีคุณภาพล้นเหลือไม่ใช่แค่ในสนามซ้อม ในสนามแข่งจริงเขาก็พิสูจน์แล้วว่าคือระดับโลก เขาให้คำแนะนำผมหลายๆ อย่างในสิ่งที่แตกต่างออกไป”

“ขณะที่ เอเมรี่ เองก็มอบความเชื่อมั่นให้ผมได้สุดจริงๆ เขาเชื่อมั่นในความสามารถผมว ตอนซ้อมเขาก็าสนอสิ่งใหม่ๆ ให้ผม มันเป็นแง่บวกมากๆ ผมได้พิสูจน์ตัวเองโดยตรงในเกม ตอนนี้ผมต้องทำงานหนักต่อไป ผมมีความมั่นใจมากขึ้น ผมผิดว่าตัวเองในปีนี้ ต่างจากปีก่อนมากๆ “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top