ข่าวอาร์เซนอล

ใจหาย! โอซิลร่วมแสดงความเศร้าเด็กปืนโตรุ่นเยาว์จากโลก

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ฟอร์มร้อนแรงของ อาร์เซน่อล ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ แสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ชาร์ลี มิดเดิ้ลตัน แฟนบอลรุ่นเยาว์ของอาร์เซย่อล ที่ต่อสู้กับโรคมะเร็งร้ายยาวนาน และเพิ่งเสียชีวิตลง

ทั้งนี้ ชาร์ลี วัย 12 ขวบ เสียชีวิตหลังพยายามรักษาอาการมะเร็งที่สมองมาอย่างยาวนาน ทว่าการทำเคมีบำบัดไม่สามารถหยุดการแพร่กระจายของเนื้อร้ายได้ จนสุดท้ายเสียชีวิตในที่สุด

โดย โอซิล โพสท์ ว่า “เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ทราบข่าวว่า เพื่อนตัวน้อยของผม และแฟนบอล อาร์เซน่อล พันธุ์แท้อย่าง ชาร์ลี ได้จากโลกนี้ไปแล้ว เขาต่อสู้มายาวนานกับโรคมะเร็ง ขอจงไปสู่สุคติ เราจะคิดถึงนายมากๆ ชาร์ลี ”

 

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top