ข่าวอาร์เซนอล

ส่งสัญญาณ!! ฟานเพอร์ซี เปรยเลิกเล่นฟุตบอลหลังจบฤดูกาลนี้

โรบิน ฟานเพอร์ซี อดีตกองหน้าอาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยเป็นนัยเตรียมแขวนสตั๊ดหลังจบฤดูกาลนี้

ดาวยิงวัย 35 ปีเคยค้าแข้งกับอาร์เซนอลเป็นเวลา 8 ปีตั้งแต่ปี 2004-2012 ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อด้วย เฟเนร์บาห์เช และกลับมาตายรังที่ เฟเยนูร์ด ซึ่งเป็นสโมสรแรกในอาชีพของเขา

อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวก็แย้มว่าจบฤดูกาลนี้จะเลิกเล่นแล้วว่า “ผมอายุจะ 36 แล้วค้าแข้งมา 18 ปี ตั้งแต่อายุ 5 ขวบผมก็มีแต่ฟุตบอล

“ผมไม่ได้อยากย้ายมาเพื่อจะประสบความสำเร็จหรอก มันต้องดูภาพรวมว่าอย่างไหนประสบความสำเร็จไม่ได้แค่คว้าแชมป์ลีกเท่านั้นที่คือประสบความสำเร็จ

“ผมเคยเสียความสนุกของผม ซึ่งผมไม่อยากเสียสิ่งนั้นไป ผมไม่อยากจบแบบนั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top